Quảng cáo trả thưởng mang thu nhập cao cho developer
28/12/2013

Kể từ 28/12/2013 – Amobi chính thức cung cấp dịch vụ mới quảng cáo trả thưởng mang lại thu nhập cao hơn cho cộng đồng mobile developer.

 

Dịch vụ Amobi vốn nổi tiếng với quảng cáo hiển thị trả theo CPC đã mang lại nhiều thu nhập cao cho các bạn developer, góp phần thúc đẩy mô hình kinh doanh game/app freemium tại Việt Nam.

 

Dựa trên thành công này, Amobi triển khai mô hình mới: quảng cáo trả thưởng nhằm thay thế mô hình thu phí đánh trực tiếp tiền túi người sử dụng vẫn đang được sử dụng phổ biến hiện nay. 

 

Quảng cáo trả thưởng - Người dùng cài đặt game khác để mua xu ảo trong game thay vì phải trả bằng tiền thật
Nhấn hình để xem rõ hơn.

 

Theo đó, mobile developer có thể thu phí người chơi theo lượt chơi hoặc thu phí kích hoạt, hoặc mua các item game, app. Tuy nhiên thay vì bỏ tiền thanh toán dưới dạng SMS, thẻ cào; với Amobi người sử dụng phải thực hiện một hành vi nào đó được yêu cầu như cài game/app khác, xem video quảng cáo. Phần tiền này sẽ được Amobi và các nhà quảng cáo thanh toán cho mobile developer.
Với mô hình này, Amobi sẽ mang lại thu nhập cao hơn cho cộng đồng mobile developer Việt, đồng thời bảo vệ túi tiền của người sử dụng sản phẩm game/app mobile, giúp sản phẩm của các mobile developer Việt đến được nhiều người sử dụng hơn, kể cả những người sử dụng không thích trả phí.

 

Chi tiết xem thêm hướng dẫn tại đây:
Hiện tại mô hình này mới được triển khai trên Android, Amobi sẽ sớm ra dịch vụ tương ứng trên iOS và WindowsPhone.

 Thông báo khác