Phát hành SDK Cho Window Universal Platform (WUP)
19/04/2016

Window Universal Platform là một trong các định hướng chiến lược của Microsoft và hãng không ngừng hỗ trợ các lập trình viên trong việc phát hành các ứng dụng phát triển theo nền tảng này. Tuy nhiên bài toán doanh thu từ nền tảng này vẫn là câu hỏi nan giải với các lập trình viên. Vì vậy Amobi đã phát hành SDK cho các ứng dụng phát triển theo nền tảng này giúp tăng thu nhập từ loại hình quảng cáo Video.

Tiếp tục phát huy ưu điểm của loại hình quảng cáo Video Ads như cho phép tính doanh thu khi xuất hiện lượt hiển thị và fillrate cao, SDK hỗ trợ Window Universal Platform trở thành công cụ khai thác quảng cáo và kiếm tiền cho publisher duy nhất.

Hơn thế nữa, các nhà quảng cáo sẽ luôn ưu tiên lựa chọn Video Ads hơn so với Banner truyền thống bởi tính ưu việt trong việc truyền tải các thông điệp phong phú đến người sử dụng. 

Quảng cáo Video Ads sẽ là xu thế sắp tới

Vì vậy là một lập trình viên, bạn nên bắt đầu khai thác Video Ads từ bây giờ khi phát triển ứng dụng bằng Universal Platform. chúc bạn thành công, hướng dẫn chi tiết bạn có thể xem tại đây:

http://cpc.amobi.vn/huong-dan/windowsphone-manual.html#Video-Ads-Universal

 Thông báo khác