Đẩy top ứng dụng thật đơn giản chỉ với ba thao tác
23/07/2015

Amobi - mạng quảng cáo trên ứng dụng di động vừa hoàn thiện chức năng tự động  publish app dành cho các developer , cho phép các lập trình viên có thể tự đẩy ứng dụng trực tiếp lên cổng phân phối qstore.vn  chỉ với ba thao tác đơn giản dưới đây và nhận luôn hỗ trợ quảng cáo ứng dụng miễn phí từ Amobi.  “Việc của bạn chỉ cần nhấn nút Publish, còn quảng cáo ứng dụng hãy để chúng tôi” .

Hình ảnh minh họa

 

  1. “Hãy đăng ký cho mình một tài khoản để đồng hành cùng Amobi”

 

Nếu đây là lần đầu bạn đến với Amobi, hãy dành chưa đầy 1 phút để lập cho mình một tài khoản.  Đây sẽ là “vật bất ly thân” đồng hành cùng bạn trên chặng đường Amobi giúp bạn kiếm tiền từ sản phẩm của mình.

Đăng ký tài khoản tại trang http://admin.amobi.vn/

 

Hãy đến luôn với thao tác thứ hai nếu bạn đã là thành viên quen thuộc của Amobi.

2.     Tạo ứng dụng

 

Trước khi publish trên cổng phân phối ứng dụng qstore.vn nhằm gia tăng tối đa lượt tải thì ứng dụng của bạn phải được thêm trong hệ thống của Amobi.

Đăng nhập vào tài khoản của mình, chọn “ Thêm “ và bổ sung các thông tin giới thiệu về sản phẩm của bạn, chú ý bạn cần điền đúng link đặt sản phẩm ( link trên Google play, windowsphone, itunes.apple ) để người dùng dễ dàng tìm thấy chúng và tải về trên store .

Chọn “ Thêm “ để tạo ứng dụng cho bước 2.

 

3.      Nhấn “ Publish “ để tăng lượt tải ứng dụng thật nhanh chóng

 

Rất nhanh  hãy quay lại trang Tạo ứng dụng và thực hiện thao tác cuối cùng là ấn “ Publish “ để hoàn thành .

Ấn “ Publish “ và chuyển ứng dụng sang trạng thái “ chờ duyệt “

 

Ứng dụng của bạn đã được tải lên và sẽ nhận lệnh chờ duyệt từ hệ thống của Amobi để đảm bảo không có bất kỳ vi phạm nào về nội dung, văn hóa, pháp luật …trước khi quảng bá đến tay người dùng.

 

Đồng thời, Amobi luôn có các chính sách hỗ trợ quảng bá, đẩy top ứng dụng miễn phí dành cho các developer,  giúp họ tiếp cận dễ dàng hơn với người dùng qua cổng phân phối qstore.vn đông đảo user sử dụng, hay quảng cáo ứng dụng di động rộng rãi qua mạng lưới quảng cáo chéo sản phẩm Amobi.

 

Ngày càng phát triển với các tính năng tự động hóa,  Amobi hỗ trợ lập trình viên dễ dàng hơn trong việc kiểm soát và tối ưu hóa sản phẩm của mình. Chỉ với ba thao tác chưa đầy 3 phút trên đây, hãy mang ứng dụng của bạn đến tay người dùng đơn giản hơn bao giờ hết.

Tham gia ngay với Amobi tại đây, nơi có nhiều lập trình viên ứng dụng di động như bạn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm đẩy top ứng dụng.

 Thông báo khác