Cơ hội tăng doanh thu cho Mobile Web, Group, Fanpage
28/12/2013

Nếu bạn đang sở hữu một group hoặc fanpage đông đảo thành viên, hoặc nắm trong tay một trang Mobile Web nhiều truy cập, đã đến lúc làm tăng nguồn thu nhập cho trang web của mình bằng cách sử dụng dịch vụ Link CPI/CPA của Amobi.

 

Link CPI/CPA tạo giúp bạn một tập hợp nhiều link trỏ đến các sản phẩm quảng cáo. Công việc của bạn chỉ đơn giản là phát tán các link quảng cáo này kèm lời giới thiệu thật hay về sản phẩm để thuyết phục người xem quảng cáo truy cập để dung thử sản phẩm và dịch vụ.

 

(Quản lý link CPI/CPA của bạn - Click để xem hình rõ hơn)

 

Nếu thuyết phục được người sử dụng truy cập vào link này thực hiện hành động theo như quảng cáo yêu cầu bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Amobi. Ví dụ người dùng tải một game/app trên mobile, xem hết một đoạn clip quảng cáo hoặc mua một món hàng online qua giới thiệu của bạn, bạn sẽ được hưởng hoa hồng.

 

Để sử dụng dịch vụ này rất đơn giản, bạn chỉ mất 1 phút để tạo tài khoản và tạo các link quảng cáo theo như hướng dẫn tại đây. Amobi đã tạo sẵn cho bạn QRCode, trang cá nhân, mã nhúng quảng cáo dịch vụ. Bạn chỉ cần bất tay vào đi giới thiệu sản phẩm để tìm kiếm thu nhập cho mình.

 

Amobi là mạng quảng bá cộng đồng Mobi Việt, chúng tôi tìm kiếm, hỗ trợ và tư vấn cơ hội mang lại thu nhập cho các thành viên cộng đồng nhằm tạo nguồn lực thúc đẩy sự phát triển của mobile Việt, dù đó là các game/app mobile hay các trang mobile web hoặc group, fanpage facebook  đều được chúng tôi hỗ trợ.

 Thông báo khác