Amobi cung cấp banner mới trên WindowsPhone, click tốt hơn
30/12/2013

Theo thống kê, năm 2012 quả là một năm nhiều tín hiệu tốt với WindowsPhone khi chắc chân chiếm vị trí thứ ba thị phần HĐH di động trên toàn cầu (Nguồn: winphoneviet.com), kho ứng dụng WindowsStore có 200.000 ứng dụng (Nguồn ictnews.vn)

 

Tại Việt Nam, thương hiệu Nokia vốn vẫn chiếm hành ảnh quen thuộc với người tiêu dùng nên nhanh chóng trở thành một trong 8 thị trường quan trọng nhất của Nokia, hơn thế nữa các nhà phát triển ứng dụng trên WindowsPhone luôn được Nokia cũng như Microsoft hỗ trợ mạnh mẽ.

 


 

Nắm bắt xu thế đó, Amobi cũng đặt trọng tâm phát triển thư viện quảng cáo trên WindowsPhone nằm mang lại doanh thu tốt nhất cho WindowsPhone developer theo như cam kết hỗ trợ tối đa cho cộng đồng mobile developer Việt. Vì vậy, từ ngày 01/01 Amobi chính thức phát hành thư viện quảng cáo trên WindowsPhone, bản 2.0 với tính năng mới là loại banner popup 320x240. Chi tiết về việc tích hợp thư viện Amobi và banner mới được hướng dẫn tại đây.

 

Theo thống kê của Amobi, loại banner quảng cáo này gây ấn tượng tốt với người sử dụng nhất nên thu hút được người dung click quảng cáo, nhờ đó doanh thu của mỗi developer được nâng lên tốt nhất.

 

Amobi khuyến cáo mobile developer đặt banner này hiển thị ngay khi vào game, lúc chuyển cảnh, tuyệt đối tránh việc xuất hiện bất ngờ giữa chừng một bàn chơi game nhằm lửa người sử dụng click nhầm vào quảng cáo. Quan điểm của Amobi luôn luôn thống nhất: người dung chỉ click vào quảng cáo khi học thực sự quan tâm, mọi hành vi lừa người dung click nhầm đều là gian lận.

 Thông báo khác