Ungdungviet.net
07/06/2013

Giới thiệu về nhà phát triển

 

 

Ungdungviet.net - Ứng dụng Việt cho người Việt

 

ỨNG DỤNG VIỆT (một nhánh của congdongjava.com) là một trang web chuyên giới thiệu về các sản phẩm thuần Việt dành cho các dòng smartphone hiện nay, do người Việt Nam viết dựa trên các ý tưởng và tính khả dụng của ứng dụng, mục đích là nhằm mang đến cho người dùng những ứng dụng hữu ích, thông minh và quan trọng là giúp các nhà phát triễn phần mền Việt Nam mở ra con đường đi mới sáng tạo và hòa nhập với xu hướng phát triễn cộng nghệ của thế giới.

Hiện nay, trang web vẫn còn non trẻ, nên những sản phẩm đầu tiên được ra mắt là những sản phẩm dành cho dòng smartphone phổ biến nhất Việt Nam hiện nay đó là dòng smartphone chạy hệ điều hành android....Với ỨNG DỤNG VIỆT bạn có thể tìm thấy tất cả những ứng dụng thuần Việt  hoàn toàn được tạo ra và phát triển bởi người Việt.

 

Hợp tác và phát triển

 

Thách thức

Do là một cộng đồng còn non trẻ và mới chỉ là một nhánh congdongjava.com, Ungdungviet.net thực sự có ít kinh nghiệm trong việc để các ứng dụng Việt của mình có thể tham gia và cạnh tranh để đưa tới cộng đồng người dùng ưa thích ứng dụng Việt. Với ước muốn mang tới cho cộng đồng những ứng dụng Việt hữu ích và tiện dụng, Ungdungviet.net đã phải tìm cách để phát triển các ứng dụng của chính mình. 

 

Giải pháp

Với việc áp dụng kinh nghiệm trong việc triển khai quảng bá các ứng dụng/phần mềm giải trí dành cho điện thoại di động, Amobi đã triển khai thành công việc quảng bá cho bộ 4 sản phẩm game/ứng dụng của Ungdungviet.net (Hẹn giờ tắt nhạc, Chặn cuộc gọi và SMS, Định vị điện thoại, Tin nhắn mật). Amobi đã nhắm chính xác đối tượng người dùng của từng sản phẩm để đảm bảo ngân sách quảng bá cho Ungdungviet.net. Bằng việc thúc đẩy các sản phẩm thuần Việt hấp dẫn cho khách hàng trên các kho ứng dụng lớn nhất trên thế giới và trong cộng đồng mobi Việt, Amobi đã góp phần nâng cao hình ảnh và quảng bá ứng dụng tới rộng khắp các người dùng của chính cộng đồng của Ungdungviet.net cũng như của các kho ứng dụng đã có.

 

Kết quả

 Tính tới thời điểm hiện tại, Amobi đã quảng bá thành công 4/4 sản phẩm ký kết của Ungdungviet.net  với Amobi trên kho ứng dụng CHPlay của Google, đánh giá trong 1 tháng triển khai, kết quả đạt được đối với từng sản phẩm là:

- Hẹn giờ tắt nhạc: đánh giá 4,5 sao, lượt tải đạt 100.000 - 500.000, số lượt bình luận hơn 627 lượt

- Chặn cuộc gọi và SMS: đánh giá 4,5 sao, lượt tải đạt 100.000 - 500.000, số lượt bình luận hơn 713 lượt

- Định vị điện thoại: đánh giá 4 sao, lượt tải đạt 100.000 - 500.000, số lượt bình luận hơn 454 lượt

- Tin nhắn mật: đánh giá 5 sao, lượt tải đạt 10.000 - 50.000, số lượt bình luận hơn 404 lượt

 

Các sản phẩm tiêu biểu lên top

 

Hẹn giờ tắt nhạc

Chặn cuộc gọi và SMS

Định vị điện thoại

Tin nhắn mật

 

 Tin liên quan