Qplay
03/06/2013

Giới thiệu về nhà phát triển

 

 

 

Công ty Cổ phần giải pháp CNTT và Truyền thông Sunnet - Thương hiệu Qplay

 

Qplay là một cộng đồng cung cấp các thể loại phần mềm giải trí trên điện thoại di động cho người dùng Việt Nam. Với đầy đủ các kho game và ứng dụng cho các hệ điều hành khác nhau như ios, android, winphone, java... với các nội dung đa dạng và phong phú, Qplay là một trong các thương hiệu mạnh trong cộng đồng game Việt.

Tôn chỉ hoạt động của Qplay là "Nâng tầm game Việt"

 

Hợp tác và phát triển

 

Thách thức

Với hệ thống hơn 100 game/ứng dụng lớn nhỏ, Qplay gặp khó khăn trong việc quảng bá các game này tới tận tay cộng đồng người dùng làm sao cho đạt hiệu quả cao. Không chỉ bởi số lượng game/ứng dụng lớn mà còn vì sự đa dạng về chủng loại, Qplay thực sự cần có một chiến lược phát triển cho từng game/ứng dụng để sao cho đạt hiệu quả trên từng game/ứng dụng.

 

Giải pháp

Với việc áp dụng các phương pháp bài bản và phù hợp cho từng dòng sản phẩm game/ứng dụng của Qplay, Amobi đã có thể tận dụng chức năng nhắm mục tiêu chính xác để đảm bảo ngân sách quảng bá cho Qplay để Qplay có thể đạt được lượng khách hàng tiêu dùng cuối cùng như hiện nay. Việc kết hợp thúc đẩy các sản phẩm mới và các ứng dụng hấp dẫn cho khách hàng trên các kho ứng dụng lớn nhất trên thế giới và trong cộng đồng mobi Việt nói riêng, với chi phí phù hợp và khả năng hỗ trợ tối đa, Amobi đã góp phần nâng cao hình ảnh và quảng bá ứng dụng tới rộng khắp các người dùng của Qplay.

 

Kết quả

 Tính tới thời điểm hiện tại, Amobi đã quảng bá thành công 60/100 sản phẩm của Qplay trên kho ứng dụng CHPlay của Google, 25% trong số đó đạt mức top 10 ứng dụng mới được ưa thích nhất của CHPlay của Google dành riêng cho thị thường Việt Nam, 5% trong số đó đạt top 3 ứng dụng mới được ưa thích nhất.

 
Các sản phẩm tiêu biểu lên top
 

 

Ai là triệu phú

Cuộc chiến thây ma

Đào vàng phiêu lưu

Đột kích 

Pikachu 2013

Phong thủy - Bói

 Tin liên quan